อะมิโนพลัส สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมากเป็นพิเศษ คุณหมอบุญชัย , Amino plus , อะมิโน พลัส ผลิตภัณฑ์ทดแทนโปรตีน เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ฟื้นฟูไต, amino vit minus ผลิตภัณฑ์ทดแทนโปรตีนจากธรรมชาติ วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
สั่งซื้ออะมิโนวิต : 064-4545524  |  Line ID : @165ecgtq
วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
: 064-4545524  |  Line ID : @165ecgtq

อะมิโนพลัส

สำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อมากเป็นพิเศษ

 

 

 • วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์
 • เป็นอาหารทดแทนที่มีคุณสมบัติครบถ้วน ในการใช้ทดแทนโปรตีนจากอาหาร
 • มีกรดอะมิโนครบทั้ง 20 ชนิด ตามที่ร่างกายต้องการ
 • มีกรดอะมิโนจำเป็นชนิดที่ใช้เสริมสร้างกล้ามเนื้อมากเป็นพิเศษ
 • เหมาะในการเป็นอาหารบำรุง สำหรับทุกเพศ ทุกวัย โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
 • เพิ่มวิตามิน B12 มีประโยชน์ในแง่การเจริญเติบโต การทำงานของระบบประสาท และการสร้างเม็ดเลือด
 • มีรสชาติอร่อย เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มประจำครอบครัว
 • เหมาะกับผู้ป่วยกลุ่มโรค NCDs ได้แก่ มะเร็ง ไตเสื่อม เบาหวาน ภูมิแพ้ แพ้ภูมิตัวเอง โรคไขมัน และโรคอ้วน
 • เป็นอาหารทดแทน ที่ช่วยให้ร่างกายมีภูมิต้านทานต่อมะเร็งได้ทุกชนิด
 • ปราศจากครีมเทียมและน้ำตาลทราย
 • 1 กล่อง มี 20 ซอง

 

Amino plus

 

 

 

กรดอะมิโน ใน อะมิโนพลัส

 

กลูตามีน (Glutamine)
เป็นกรดอะมิโนที่ ไปกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ซึ่งจะไปกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน เพื่อเสริมสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ และช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อ ที่สึกหรอ ช่วยให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อพัฒนาการและการเจริญเติบโต มีส่วนช่วยเรื่องความสูง

 

อาร์จินีน (Arginine)
มีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเด็กๆ ซึ่งนอกจากจะมีส่วนช่วยกระตุ้นการหลั่ง “โกรทฮอร์โมน” (Growth hormone) แล้วยังมีส่วนสำคัญต่อการสร้างเซลล์ใน “แผ่นการเจริญเติบโต” ทั้งนี้ มีงานวิจัยค้นพบว่า อาร์จินีนมีส่วนช่วยกระตุ้น การสร้างโกรทฮอร์โมนและช่วยเสริมสร้างเรื่องความสูง

 

ไลซีน (Lysine)
ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย สร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมนและเอนไซน์ต่างๆในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายนำกรดไขมันไปเผาผาญเป็นพลังงาน มีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียม จึงช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ซ่อมแซมกล้ามเนื้อที่สึกหรอ ช่วยให้มีสมาธิ

 

ลิวซีน (Leucine)
ช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง เพิ่มพลังให้กล้ามเนื้อ และช่วยให้เซลล์ประสาทแข็งแรงขึ้น หน้าที่ของลิวซีนคือ ควบคุมความอยากอาหารช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีนของกล้ามเนื้อ จึงช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับแข็งแรง และไม่เสื่อม จึงเหมาะกับนักกีฬาเพาะกาย และผู้ที่ต้องการให้รูปร่างดี

 

ฟีนีลอะลานีน (Phenylalanine)
บรรเทาอาการปวดอาจช่วยลดความเจ็บปวด โดยเพิ่มการผลิตสารเอ็นโดรฟิน ซึ่งเป็นสารบรรเทาอาการปวดตามธรรมชาติ ควบคุมความอยากอาหาร ช่วยลดความอยากอาหารโดยเพิ่มความรู้สึกอิ่ม และลดปริมาณแคลอรี่

 

ไอโซลูซีน (Isoleucine)
จำเป็นสำหรับการเจริญเติบโต และพัฒนาการการเรียนรู้ ( IQ ) เสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ช่วยรักษาสมดุลของไนโตรเจนในร่างกาย ช่วยในการรักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ หน้าที่หลักของมันในร่างกายคือ การเพิ่มพลังงานและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากการออกกำลังกายอย่างหนักได้เร็ว อีกทั้งยังกระตุ้นการหลั่งโกรธฮอร์โมน ช่วยชะลอความแก่ชราและริ้วรอยก่อนวัย

 

วาลีน (Valine)
เป็นกลุ่มของกรดอะมิโน XNUMX ชนิด (valine, leucine และ isoleucine) ที่มีโครงสร้างโมเลกุลที่มีกิ่งก้าน BCAAs อุดมไปด้วยโปรตีนในกล้ามเนื้อกระตุ้นการเติบโตของกล้ามเนื้อในร่างกายและให้พลังงานระหว่างการออกกำลังกาย

 

แอล-ออร์นิธีน (L-Ornithine)
กระตุ้นการสร้างสารโพลีเอมีน (Polyamine) ที่ช่วยป้องกันการทำลายกล้ามเนื้อ ช่วยเผาผลาญไขมัน ให้กลายเป็นพลังงานสำหรับกล้ามเนื้อ ส่งผลให้กล้ามเนื้อดูคมชัดขึ้น แข็งแรง กระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

ซีสเทอีน (Cysteine)
ช่วยป้องกันผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยยาคีโมและการฉายรังสี ลดการสะสมของจุดด่างดำ ที่เกิดขึ้นตามวัยบำรุงผิว เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนเคราติน(keratin) ที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี ช่วยให้รากผมแข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย

 

เมไทโอนีน (Methionine)
เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยในการย่อยสลายไขมัน มีบทบาทสำคัญในการช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในตับ และช่วยป้องกันการเกิดโรคซึมเศร้า จัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง เช่นเดียวกับซีสทีน ช่วยป้องกันร่างกายจากสารพิษ ช่วยรักษาอาการของผู้ป่วยโรคจิตเภท

 

 

 

สั่งซื้อ Amino Plus ทั้ง 4 รส

 

Amino plus โกโก้
อะมิโนพลัส รสโกโก้
ราคา 890 บาท

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

Amino plus ธรรมชาติ
อะมิโนพลัส รสธรรมชาติ
ราคา 890 บาท

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

Amino plus กาแฟ
อะมิโนพลัส รสกาแฟ
ราคา 890 บาท

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

Amino plus วนิลลา
อะมิโนพลัส รสวานิลลา
ราคา 890 บาท

 

  สั่งซื้อสินค้าราคาพิเศษ

 

 

 

 

อะมิโนวิต , aminovit

อะมิโนวิต ของแท้ 100% วิจัยและพัฒนาโดย นพ.บุญชัย อิศราพิสิษฐ์